Tất cả danh mục

Giới thiệu về Chúng tôi

Bạn đang ở đây : Trang chủ>Giới thiệu về Chúng tôi

Công ty TNHH Máy công cụ CNC Yuhuan

Được thành lập vào năm 1998, YUHUAN là một Doanh nghiệp Công nghệ Cao Trọng điểm Quốc gia (Mã số: 002903) chuyên về R & D, sản xuất và kinh doanh máy công cụ CNC chính xác & hiệu quả cao.

Công ty chúng tôi có 6 series và hơn 50 sản phẩm như sau: Máy mài hai mặt CNC; trục cam và máy mài trục khuỷu; máy quét và đánh bóng; máy tiện và phay; Máy mài trụ CNC; Máy mài van CNC và thiết bị đặc biệt cho vòng piston, v.v ... Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ô tô, điện tử CNTT, quân sự và hàng không vũ trụ, đóng tàu, vòng bi, con dấu, thiết bị gia dụng và các lĩnh vực then chốt khác của nền kinh tế quốc dân.

YUHUAN đã được công nhận là Trung tâm Nghiên cứu Kỹ thuật Máy Công cụ Chính xác CNC của Tỉnh, Trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp Tỉnh và Trạm làm việc Viện sĩ.

Khu nhà xưởng và văn phòng có diện tích 20K Mét vuông.

Với hơn 270 nhân viên, bao gồm hơn 50 kỹ sư kỹ thuật R & D.

Sản phẩm chính sản xuất hơn 1000 bộ mỗi năm.

CHÚNG TÔI NHÀ MÁY

thị trường mạng

Công ty chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới bán hàng rộng khắp trên toàn quốc, và các sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan, Brazil, Nga, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Kenya và các nước khác. Yuhuan luôn có danh tiếng tốt trong và ngoài nước nhờ các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời và lợi thế về chi phí hiệu quả.